Giới thiệu về chúng tôi,
MR GROUP.

Mr Group là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh tại khu vực miền Nam. Mr Group  luôn phấn đầu trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu làm dịch vụ trở nên chuyên nghiệp nhất. Đặt yếu tố con người làm nền tảng phát triển, lấy sự thành công của khách hàng làm nền tảng thành công của chúng tôi.

BRAND K

Tòa nhà Bitexco 

Sự kiện cho doanh nghiệp Hàn Quốc lần đầu tiên tới Việt Nam

Sự kiện quy tụ rất nhiều nhà đài nổi tiếng của nước ta, được vinh dự có sự xuất hiện của ca sĩ Minh Hằng.

Sự kiện trực tiếp

Tối ưu chi phí: các doanh nghiệp thường mất rất nhiều tiền để chi trả cho các vấn đề về địa điểm, chỗ ngồi, ăn uống của các khách mời trong sự kiện, hay một giàn âm thanh đủ lớn để đảm bảo tất cả khách mời có thể cảm nhận và theo dõi chương trình, tuy nhiên với event online, các chi phí này sẽ được hạn chế, chỉ tập trung lên sân khấu.

Chiến lược và ý tưởng

Đội ngũ chiến lược, ý tưởng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, cùng với các dự án lớn nhỏ , chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những dự án chất lượng nhất.

Thiết kế không gian sự kiện

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Điều hành sự kiện

Chúng tôi xin cam kết 100% buổi lễ sẽ diễn ra tốt đẹp, không rủi ro, không phụ trội.

MR GROUP

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Sáng tạo không giới hạn

mr group

Tư vấn chuyên nghiệp

mr group

Cam kết 100% Thành công, không rủi ro, không phụ trội

mr group

Các dịch vụ được cung cấp bởi Mr Group

Tổ chức khai trương trọn gói tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Livestream sự kiện quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp

Always try the best

Luôn kết hợp yếu tố nghệ thuật vào các dự án. Đối với chúng tôi đó không chỉ đơn thuần là một buổi lễ , hay sự kiện. Chúng tôi còn mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ.

Chi Phí Tổ Chức Sự Kiện $

Sự kiện được tổ chức trọn gói có chi phí thấp hơn rất nhiều so với các sự kiện thuê nhiều đơn vị trung gian. Rất dễ thấy, nếu sử dụng trọn gói dịch vụ của một công ty tổ chức sự kiện, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với chỉ sử dụng một vài dịch vụ cơ bản như thuê MC, ca sỹ, trang thiết bị…

Đừng chần chừ khi bạn được cộng tác với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Ngoài tiết kiệm chi phí, chúng tôi đảm bảo sự kiện của bạn là độc nhất, có 1-0-2. Sự hấp dẫn và lôi cuốn sẽ là nét riêng độc đáo của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận kịch bản tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và phần quà trị giá 3 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác.

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ