MINISITE LÀ GÌ? 3 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MINISITE

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Minisite chưa? Minisite có thể thu hút sự chú ý đến sản phẩm hoặc một sự kiện mà doanh nghiệp đang quảng bá.

Mặc dù sẽ hoàn hảo hơn khi có một website toàn diện cung cấp tất cả thông tin mà khách hàng cần, nhưng đôi khi không phải lúc nào đó cũng là cách tiếp cận tốt nhất.

Đôi khi sẽ tốt hơn nếu có một trang hoàn toàn riêng biệt dành cho một chiến dịch hay kế hoạch cụ thể hay những doanh nghiệp start-up, không có nhiều kinh phí để xây dựng một website hoàn chỉnh thì Minisite là phương án tối ưu nhất.

Bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến Minisite là gì, lợi ích đối với doanh nghiệp và cách thiết thiết kế chuẩn SEO.

1. Minisite là gì?

Minisite là một website thu nhỏ, có giao diên, các sắp xếp nội dung và tên miền gần giống như một website thông thường. Tuy nhiên, nó chỉ tập trung chuyên sâu vào 1 số ít nội dung nhất định, mang đặc thù khuynh hướng người mua.

2. Lợi ích của Minisite

  • Bán hàng nhanh – Thanh toán nhanh – Tăng uy tín với người mua

Việc ra quyết định mua các sản phẩm online của người mua hoàn toàn phụ thuộc vào những thông tin có trên trang web của người bán và một phần là cảm tính. Do vậy, thiết kế minisite bán hàn chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người mua hàng, tạo cho khách hàng niềm tin về một sản phẩm tốt. Khách hàng được xem đầy đủ thông tin họ cần về sản phẩm định hướng của bạn để ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

  • Tiết kiệm chi phí

Đối với doanh nghiệp, tạo dựng nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng giúp tăng lòng tin đối với khách hàng. Một Website chuyện nghiệp với đầy đủ tính năng sẽ giúp công ty giới thiệu thông tin, truyền tải đến khách hàng những sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp nhưng lại tốn quá nhiều chi phí. Trong khi Minisite vẫn có thể hỗ trợ bạn làm điều đó theo một cách đơn giản và giảm thiểu ngân sách nhất.

  • Tạo được hiệu suất cao nhờ sự link với nhiều kênh

Minisite đa dạng phong cách thiết kế, hình ảnh, thông tin và tích hợp với những trang mạng xã hội như Facebook, Youtube … sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn thương hiệu riêng.

3.Thiết kế Minisite chuẩn SEO chuyên nghiệp tại MrWeb

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Start-up xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng và đem đến một kênh quảng cáo hiệu quả, triển khai nhanh, chi phí rẻ, dịch vụ thiết kế Minisite miễn phí của MrWeb đã giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhận tạo ra những con số doanh thu ấn tượng.

Giao diện header dễ chỉnh sửa với những tone màu khác nhau, thay thể sửa chữa banner tương thích với từng nội dung.

Thao tác chỉnh sửa dễ dàng

Tin tức loại sản phẩm hiển thị ngay trên giao diện, giúp người mua nắm bắt thông tin nhanh gọn hơn.

Mẫu giao diện Minisite đa dạng, ấn tượng, hài hòa về mặt bố cục tổng quan, phù hợp với các ngành nghề khác nhau.

Kho giao diện Minisite đa dạng
Kho giao diện Minisite đa dạng

Hãy tạo ngay cho doanh nghiệp của bạn một Minisite chuyên nghiệp và bắt đầu quá trình kinh doanh hiệu quả tại MrWeb ngay nào. Truy cập vào website: https://landing.mrgroup.com.vn/, đăng ký và nhận được ưu đãi sử dụng gói MIỄN PHÍ ngay thôi.

Truy cập vào MrWeb để tạo ngay một Minisite cho doanh nghiệp
Truy cập vào MrWeb để tạo ngay một Minisite cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Ngày làm việc tại
MrGroup

SEO Optimization

Facebook YouTube