Tạo sự khác biệt

Với nền tảng quảng cáo trên Kakao

Nền tảng OTT được ưa chuộng số 1 tại Hàn Quốc

các loại Quảng cáo trên Kakao

Quảng cáo trên KAKAO giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được người dùng trên các nền tảng internet như Daum.net, Kakaotalk, Kakao Story, Kakao Page và các mạng vệ tinh liên kết trong hệ sinh thái của KAKAO.

Quảng cáo KakaoTalk Bizboards

Quảng cáo hiển thị trực tiếp trong danh sách trò chuyện của Kakaotalk, nơi 10 tỷ tin nhắn được gửi và nhận mỗi ngày. Với hình thức quảng cáo này, thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận mạnh mẽ đến khách hàng.

Quảng cáo
hiển thị

Quảng cáo hiển thị dạng banner trên Kakaotalk, Kakao story, nền tảng Daum.net, Kakao page. Có thể lựa chọn đối tượng hiển thị quảng cáo để tăng tối đa hóa hiệu suất thương hiệu trong chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo
từ khóa

Quảng cáo từ khóa trên nền tảng Daum.net ( PC – Mobile ). Quảng cáo được hiển thị dưới dạng kết quả tìm kiếm hoặc đề xuất nội dung liên quan khi khách hàng tìm kiếm từ khóa bạn muốn, thu hút lượt truy cập.

Tin nhắn thông minh Kakaotalk

Nhắn tin hàng loạt tới khách hàng đã quan tâm  Kakaopage trên kakaotalk là hình thức quảng cáo trực tiếp phổ biến. Với tin nhắn thông minh, bạn có thể lựa chọn đối tượng, giới tính, địa điểm để tối đa hóa hiệu suất của chiến dịch tin nhắn.

Tin nhắn
quảng cáo

Nhắn tin hàng loạt tới khách hàng đã quan tâm  Kakaopage trên kakaotalk. Hình thức quảng cáo trực tiếp, mang lại tỷ lệ chuyển đổi vô cùng cao trong các chiến dịch marketing lại tiết kiệm được thời gian và chi phí .

Kakao
Page

Là kênh giúp bạn có thể hỗ trợ và nhắn tin trực tiếp với Khách hàng. Với Kakao Page, bạn có thể thu hút khách hàng quan tâm kênh và thực hiện các chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả như tin nhắn Kakaotalk.

viVietnamese