Tin tức

#1 TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Website chính là cầu nói giữa doanh nghệp và khách hàng, giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi. Bên cạnh đó, kinh doanh thông qua website còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Do đó, việc mỗi doanh nghiệp sở hữu ít nhất một website là chuyện rất cần thiết. Theo nhu cầu đó các đơn vị thiết kế website ra đời ngày càng nhiều dẫn đến việc khách hàng không biết lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến top 10 công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm »
mr group

Các thành phần cơ bản của một Website. Chi phí làm 01 Website là bao nhiêu?

Chi phí duy trì tên miền website cao hay thấp phụ thuộc nó là tên miền gì, tên miền quốc tế hay tên miền Việt Nam. Chi phí duy trì hosting cao hay thấp thì phụ thuộc vào dung lượng, băng thông, tốc độ, số lượng người truy cập vào website của gói hosting. Khi thiết kế website, các công ty sẽ tư vấn và thống nhất với bạn về các nội dung này.

Xem thêm »

#1 CONTENT MARKETING LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ VIẾT CONTENT MARKETING THU HÚT?

Để kinh doanh thành công và đạt hiệu tốt trên thi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay các doanh nghiệp cần truyền tải đến người dùng những Content hay và chất lượng. Vậy làm thế nào để Content Marketing của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút? Cùng Mr.Group tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm »

#1 WALMART – HỌC HỎI CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA BẬC THẦY

Có thể nói Walmart là niềm tự hào của nước Mỹ với sự ra đời và những chính sách hết sức khôn ngoan của mình. Nhắc đến hệ thống chuỗi bán lẻ và những sự hợp tác với những thương hiệu lớn khác của Walmart người ta thấy ngay được tiềm lực và độ phủ của nó với thị trường. Tất cả những thành công này là nhờ vào chiến lược Marketing của Walmart đã tạo nên đường đi nước bước hết sức khôn ngoan, “đánh đâu thắng đó” tạo sức ép với các đối thủ cùng ngành trên thế giới. Cùng Mr.Group tìm hiểu chiến lược thông minh của Walmart ngay bây giờ nhé!

Xem thêm »

LÀM SAO QUẢNG CÁO OOH HIỆU QUẢ TRONG NĂM 2022 ?

Quảng cáo OOH hay còn được gọi là quảng cáo ngoài trời đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Đây cũng là một trong những hình thức quan trọng của kế hoạch truyền thông. Vậy quảng cáo OOH có vai trò, đặc điểm gì? Làm thế nào để quảng cáo OOH có hiệu quả? Hãy cùng Mr.Group tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Xem thêm »
viVietnamese