Booking Blogger Review

Viết bài Review dịch vụ trên blog Naver bởi các travel blogger nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Ưu điểm của booking Blogger Naver

Với sự ra mắt của nền tảng KOLs mới, Naver ưu tiên hiển thị thông tin top đầu trên hệ thống tìm kiếm Naver Search. Đây sẽ là xu thế truyền thông vô cùng hiệu quả nếu Doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu tại thị trường Hàn Quốc.

Ưu tiên
hiển thị

Travel Blogger thuộc hệ thống KOLs của Naver được ưu tiên hiển thị trên top đầu các nền tảng tìm kiếm thông tin số 1 tài Hàn Quốc như Naver Blog khi du khách Hàn Quốc tìm kiếm thông tin liên quan. Tạo ra nhiều cơ hội hợp tác quảng cáo với các nhãn hàng.

Tạo sự tin tưởng của du khách

Thói quen của du khách Hàn Quốc khi đi du lịch thường là tham khảo các review từ những trải nghiệm thực tế để có thể đưa ra quyết định. Vì vậy, thông tin từ các KOLs sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Chi phí đầu tư thấp & lâu dài

Khác với quảng cáo đòi hỏi phải trả chi phí hàng tháng, khi sử dụng các bài review từ Blogger, bạn chỉ cần đầu tư 1 lần, thông tin review về dịch vụ của bạn sẽ được duy trì trên Naver mà không phải lo lắng về chi phí hàng tháng, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong các chiến dịch quảng cáo.

Các bài viết Review thực tế

자주 묻는 질문

Để book Blogger review, đầu tiên Nacom sẽ xác nhận dịch vụ bạn muốn review, ví dụ spa, nhà hàng, khách sạn…và khu vực kinh doanh dịch vụ của bạn. Nacom sẽ đề xuất các từ khóa có thể sử dụng trong bài viết để mang lại hiệu quả cao nhất.

Một số thông tin cơ bản khách hàng cần có để bài viết có hiệu quả : 

  • Kênh liên hệ để du khách Hàn Quốc đặt chỗ/nhắn tin như Kakaotalk ( Cần thiết )
  • Website dịch vụ để du khách Hàn Quốc tham khảo về dịch vụ. Yêu cầu trang web phải có tiếng Hàn (Kr) hoặc tiếng Anh (En).
  • Bảng giá dịch vụ.
  • Và một số thông tin khác Nacom sẽ tư vấn trong quá trình triển khai.

Các blogger hợp tác với Nacom là các travel blogger nổi tiếng, lượt tương tác và follow cao. Đặc biệt các bài viết của các blogger này đều có vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Naver, chính vì vậy thông tin dịch vụ được review sẽ tiếp cận rất nhiều du khách quan tâm đến dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Chi phí : Tùy theo số lượng từ khóa và sự nổi tiếng của blogger mà giá mỗi bài review sẽ khác nhau. Để biết chi phí chính xác vui lòng liên hệ với Nacom để được tư vấn cụ thể. Hotline/Zalo : 0899 794 777 
  • Quy trình thanh toán : Khách hàng thanh toán 100% chi phí trước khi viết bài cho NACOM. Thời gian lên bài review từ 1-5 ngày tùy theo dịch vụ. Khách hàng có thể check thứ hạng bài viết review để kiểm tra.
ko_KRKorean